Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THĂNG LONG

Tên giao dịch quốc tế: THANG LONG REFRIGERATION ELECTRICAL ENGINEERING  JOIN STOCK COMPANY

Tên viết tắt : TLE.,JSC

Website: www.thanglongtoshiba.com.vn

Thành lập ngày: 12 tháng 7 năm 2007 tại Hà Nội.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0102321122

Vốn pháp định: 3.000.000.000 VNĐ (Ba tỷ đồng)

Số  lượng nhân viên: 35-60 người

  • Địa chỉ: 130, tổ 14 đường K2, P. Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD Hà Nội: 21 Phạm Ngọc Thạch, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel/ Fax: 84-24-3 7630963/ 3 7689779

  • VPGD Đà Nẵng: Số 508 đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 84-23-6 7109963

  • Kho Xưởng : Cụm công nghiệp Thanh Oai B – Xã Bích Hòa – Thanh Oai –Thành phố Hà Nội – Tel: 84-24-3 7689779

Người đại diện: Ông HOÀNG VĂN THÁI             Chức Vụ :  Giám đốc

Được thành lập năm 2007 với tiêu chí trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về Điều hòa không khí trung tâm, hệ thống thông gió cho các công trình.

Năm 2010, Công ty trở thành Nhà phân phối chính thức của hãng Điều hòa Toshiba – Carrier tại Việt Nam.

Sau 07 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực này, năm 2014 công ty đã mở rộng Kho, Xưởng tại Cụm Công nghiệp Thanh Oai B, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội đáp ứng nhu cầu cất trữ hàng hóa cho các công trình, dự án lớn và đầu tư thêm mới trang thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất vật tư, phụ kiện Hệ thống thông gió ngày càng gia tăng. Với Quy mô Xưởng sản xuất cơ khí, ống gió, miệng gió, máng cáp, tủ điện… cho điều hòa không khí cùng trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, Công ty có thể đảm bảo tiêu chí “chủ động tiến độ, kiểm soát chất lượng , giảm giá thành cho chủ đầu tư” và cung cấp cho các đơn vị cùng ngành.

Năm 2017, Công ty mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với Văn phòng giao dịch mới tại số 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội và chi nhánh Đà Nẵng tại 508 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Tháng 02 năm 2018, Công ty CP Cơ điện lạnh Thăng Long thành lập 01 pháp nhân mới “Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cơ điện lạnh Thăng Long” vẫn dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt của Giảm Đốc Hoàng Văn Thái, nhằm tách biệt chuyên môn hóa mảng Cung cấp thiết bị điều hòa và Cung ứng dịch vụ liên quan, theo đó pháp nhân “TNHH” chuyên trách mảng Cung ứng thiết bị với rất nhiều thành quả đáng kể trong năm 2018 vừa qua.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống bảo hành, phân phối rộng khắp sản phẩm cơ khí, điều hòa trung tâm của Thăng Long đã có mặt trên toàn quốc qua nhiều công trình lớn, nhỏ.

Sản xuất:

–  Gia công, chế tạo các vật tư, phụ kiện của Hệ thống thông gió như: ống gió, van gió, ống tiêu âm, tủ điện, phụ kiện khác (côn, cút, tê, chân rẽ,…) từ tôn cuộn chủ yếu của Tôn Phương Nam và tôn Hoa Sen theo TCVN 5687: 2010 Thông gió – Điều hòa không khí. Tiêu chuẩn thiết kế và TCVN 232: 1999 Chế tạo lắp đặt và nghiệm thu hệ thống thông gió. Điều hòa không khí và cấp lạnh.

  1. Thương mại và dịch vụ:

– Cung cấp – lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điều hoà không khí và thông gió trung tâm cho các công trình lớn nhỏ, máy điều hoà cục bộ từ năm 2007 đến nay.

– Cung cấp – lắp đặt các thiết bị khác phục vụ cho điều hoà như: thiết bị điều khiển, quạt, bơm vv…

Đại lý mua, bán, sửa chữa, điều hòa treo tường, các phụ kiện Hệ thống điều hòa Trung tâm,…

– Tư vấn – thiết kế – cung cấp vật tư nhân công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy các tòa nhà…

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Thăng Long (TLE) từ  khi thành lập đến nay đã và đang phát triển không ngừng về cơ sở vật chất, năng lực tài chính và năng lực cán bộ, kỹ sư và đội ngũ công nhân kỹ thuật đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, thi công những công trình lớn tầm cỡ quốc gia, những thành quả mà TLE đạt được hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng và sự nỗ lực phát triển của chính công ty. Với chất lượng sản phẩm và chất lượng các dịch vụ kèm theo. Nhờ đó, những năm qua, doanh thu và lợi nhuận của TLE liên tục tăng, đóng góp một phần đáng kể vào ngân sách Nhà nước, đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

  • Với mục tiêu, đoàn kết là sức mạnh. TLE ngày nay là một tập thể đoàn kết của những con người có năng lực và tâm huyết với nghề nghiệp, làm việc quên mình với một phong cách chuyên nghiệp nhất. Mỗi con người của TLE là một nhân tố có khả năng làm chủ, chủ động nắm bắt công nghệ mới. Đây là những yếu tố quyết định sự phát triển ngày càng vững chắc của TLE.
  • Những thận lợi để TLE cùng với sự tin tưởng của khách hàng là nhân tố cần và đủ để chúng tôi có khả năng để thực hiện các dự án lớn. Với những gì đạt được, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng thương hiệu TLE sẽ khẳng định được vị thế của mình đóng góp một phần thúc đẩy nền kinh tế và sự nghiệp công nghiệp hóa đất nước.
Uy tín

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.

Chất lượng

Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.

 
Hiệu quả

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đưa ra các giải pháp công nghệ tối ưu, phù hợp và kinh tế nhất đến khách hàng. Các giải pháp được chúng tôi áp dụng sẽ luôn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và Biện pháp cung ứng thiết bị, vật tư khoa học luôn đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho Chủ đầu tư đưa công trình vào sử dụng.

Chuyên nghiệp

Là phương châm nằm lòng trong ý nghĩ và hành động của tất cả nhân sự trong công ty Cổ phần cơ điện lạnh Thăng Long.  Với cái tâm của các kĩ sư lành nghề, cái tầm của đội ngũ lãnh đạo, cái tận tụy của tập thể nhân viên, chúng tôi hoàn toàn tự tin, hoàn toàn cam kết sẽ mang đến một chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất làm hài lòng các chủ đầu tư khó tính nhất.